giải pháp và sản phẩm của nam long

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh do Công ty cổ phần Công nghệ Nam Long nghiên cứu và phát triển. Giải pháp này giúp khách hàng xây dựng thành một trung tâm giám sát, điều khiển và quản lý toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng một cách tập trung. Giải pháp có thể sử dụng năng lượng mặt trời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

Giải pháp chiếu sáng thông minh có thể áp dụng cho quản lý các tuyến đường, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,… Hệ thống sẽ tự động cập nhật tất cả các thông tin tình trạng hoạt động của bóng đèn và tủ chiếu sáng giúp điều khiển cường độ sáng bóng đèn một cách tối ưu và tiết kiệm điện, tối ưu việc vận hành khai thác bảo trì, sửa chữa hệ thống đèn và tủ điện. Giải pháp cho phép người dùng quản lý từ xa thông qua Website và Mobile App iOS/Android.

Công ty đã nghiên cứu và đưa ra ba giải pháp chiếu sáng:

  • Giải pháp chiếu sáng thông minh cho các tuyến đường.
  • Giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà xưởng, bệnh viện, văn phòng, dân dụng.
  • Giải pháp chiếu sáng thông minh sử dụng năng lượng mặt trời.
  • Giải pháp chiếu sáng thông minh siêu cấp vô địch

    Mô tả chi tiết:

- Mỗi trụ đèn sẽ được lắp đặt một “BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐÈN THÔNG MINH” có tích hợp sẵn Lora để giao tiếp với tủ điều khiển.

- Mỗi tuyến đường sẽ được lắp đặt một “TỦ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH” theo thông số kỹ thuật bên trên, để giám sát hoạt động của các trụ đèn bao gồm:

+ Trạng thái hoạt động của bóng đèn bật/tắt.

+ Mức chiếu sáng trên bóng đèn.

+ Số Vol, Ampe đang sử dụng trên bóng đèn.

+ Tình trạng lỗi của bóng đèn.

+ Công suất tiêu thụ điện năng của bóng đèn.

- Tất cả thông tin giám sát bóng đèn được “BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐÈN THÔNG MINH” gửi về “TỦ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH” thông qua phương thức truyền tải dữ liệu “LORA”.

- “TỦ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH” tập họp tất cả các gói tin giám sát của bóng đèn và đóng gói dữ liệu gói tin giám sát toàn tuyến đường gửi về “MÁY CHỦ TRUNG TÂM QUẢN LÝ” thông qua phương thức truyền tải dữ liệu “3G hoặc Internet”.

- Quản trị viên/đơn vị quản lý, vận hành, khai thác truy cập vào “HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH” để giám sát các thông số trên các tuyến đường bao gồm:

+ Trạng thái hoạt động bật/tắt của bóng đèn trên các tuyến đường đang quản lý.

+ Mức chiếu sáng trên bóng đèn của các tuyến đường đang quản lý.

+ Số Vol, Ampe sử dụng trên bóng đèn của các tuyến đường đang quản lý.

+ Tình trạng lỗi của bóng đèn trên các tuyến đang quản lý.

+ Công suất tiêu thụ điện năng của các tuyến đang quản lý.

+ Tình trạng hoạt động của “TỦ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH”

+ Giám sát, cảnh báo quá tải cho đường dây và đóng ngắt tự động để cân bằng tải.

- Ngoài việc giám sát được các thông số cần thiết trên bóng đèn và cả tuyến đường, Quản trị viên/đơn vị quản lý, vận hành, khai thác còn có thể thiết lập các thông số điều khiển đèn theo nhu cầu thực tế khi vận hành, khai thác bao gồm:

+ Điều khiển bật/tắt cho toàn tuyến đường.

+ Điều khiển bật/tắt các đèn ở vị trí chẵn/ vị trí lẻ + Điều khiển bật/tắt theo nhu cầu thực tế của nhà khai thác, vận hành.

+ Điều khiển mức sáng(5 mức chiếu sáng 0, 30, 50, 75, 100) cho tuyến đường.

+ Đặt lịch điều khiển theo nhu cầu thực tế. (hệ thống tự động điều khiển theo lịch nhà vận hành, khai thác chỉ định.)

- Giải thuật truyền tải dữ liệu thông minh thông qua “LORA” giúp tối ưu được chi phí truyền tải dữ liệu từ “BỘ ĐIỀU KHIỂN ĐÈN THÔNG MINH” về đến “TỦ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH” mà còn giám sát đến chi tiết hoạt động của từng bóng đèn, giúp nhà vận hành, khai thác tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc giám sát các trụ đèn, đảm bảo phát hiện nhanh các trụ đèn bị lỗi hoặc có vấn đề cần sửa chữa để nhà vận hành, khai thác có kế hoạch bảo trì, bảo dưởng thích hợp.

Để biết thêm về sản phẩm đèn led, vui lòng truy cập: https://namlongled.com

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long