Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Long được thành lập từ năm 2015 bởi nhóm các Tiến sĩ, Kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp trong, ngoài nước có tâm huyết với công việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới phục vụ đời sống và xã hội. Chúng tôi có niềm đam mê sâu sắc với các giải pháp công nghệ mới và luôn quan sát thị trường để đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của con người. Nam Long đã và đang phát triển nhanh chóng và phục vụ các giải pháp công nghệ tại nhiều ngành, lĩnh vực có tính ứng dụng cao, thiết thực để phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Long đang hoạt động trong một số lĩnh vực nổi bật như sau:

1. IT Outsourcing: Các dự án về IT cho các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi nhận gia công phần mềm cho các đối tác trong nước và nước ngoài, các sản phẩm mà chúng tôi thực hiện sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và có mức độ quy mô dự án nhiều cấp độ khác nhau. Chúng tôi đặc biệt đang gia công phần mềm thường xuyên cho khách hàng tại Nhật Bản.

2. Thành Phố Thông Minh: Giải pháp E-Gov, Năng lượng xanh, Giải pháp chống dán và vẽ quảng cáo bậy, Sơn chống quảng cáo, Phần mềm quản lý cây xanh, Sơn cách nhiệt/chịu nhiệt.

Để góp phần xây dựng thành phố thông minh, đô thị xanh - sạch - đẹp, chúng tôi đang là nhà cung cấp nhiêu giải pháp giúp số hóa việc quản trị con người và hạ tầng. Chúng tôi cũng đang là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp sử dụng năng lượng xanh như điện mặt trời, điện gió. Giải pháp chiếu sáng thông minh của Nam Long cũng được đánh giá cao nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng và bóng đèn. Sản phẩm đang được dùng cho chiếu sáng đường phố và nhà xưởng.

Nam Long hiện là nhà phân phối và thi công sản phẩm sơn chống quảng cáo độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm sơn giúp chống lại các tờ rơi quảng cáo và sơn vẽ bậy. Giải pháp chống quảng cáo của Nam Long đang được sử dụng tại nhiều công trình lớn nhỏ nhằm giúp thành phố trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

3. Giao Thông Thông Minh: Hệ thống đèn đường và chiếu sáng thông minh, Hệ thống Cân xe tự động tốc độ cao, Hệ thống thu phí giao thông không dừng, Giải pháp quản lý xe đạp công cộng, Hệ thống cảnh báo ngập.

Giải pháp quan trắc và cảnh báo ngập của Công ty Nam Long nhằm giúp các cơ quan quản lý và người dân biết trước và phòng tránh các rủi ro xảy ra. Ngoài ra, giải pháp cũng cung cấp các phương án để cơ quan quản lý có thể xử lý tốt các tình huống thiên tai bất ngờ, giúp cho người dân an tâm hơn trong cuộc sống.

4. Nông Nghiệp Thông Minh: Giám sát và Cảnh báo môi trường nước, Giám sát và Cảnh báo môi trường không khí, Hệ thống tưới tiêu tự động, Tưới tiêu với thiết bị và tưới tiêu bằng DRONE.

5. Môi Trường: Giám sát chất lượng nước thải, Giám sát chất lượng không khí, Giám sát và điều tiết hệ thống xả lũ, Gạch - Bê tông không nung và Hệ thống xử lý rác thải.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trong mọi lĩnh vực và dự án đều phục vụ tốt nhất cho khách hàng!